ขอมาช่วยงาน KM workshop 24 นี้

เรียน คุณพนัส

วันนี้ในที่ประชุม อนุกรรมการฯ  พูดเรื่องเตรียมงานวันที่ 24 นี้ KM workshop เห็นว่าต้องรบกวนคุณพนัส มาช่วยในด้าน พิธีกร ซึ่งทางท่านรองฯ พิศมัย จะดำเนินการเรื่องคำสั่งแต่งตั้งต่อไป ทางหนิงแจ้งว่า คุณพนัสน่าจะมาได้  เข้าใจว่า หนิง อาจจะติดต่อแจ้งมาแล้วก็ได้ ผมขอใช่ช่องทางนี้ แจ้งมาอีกทางครับ

อรรณพ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

แผ่นดิน
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)
แผ่นดิน เมื่อ ศ. 19 ม.ค. 2550 @ 20:17 (141191)

ถึง  อาจารย์  Panda   ด้วยความเคารพ

  • ของคุณในกำลังใจมาก ๆ นะครับ
  • กีฬาทุกชนิดมีประโยชน์ทั้งนั้นครับ...คนเล่นก็ได้เรียนรู้ คนชมก้ได้ความเพลิดเพลิน
  • ยินดีครับที่จะกลับไปช่วยงาน...กำลังเจรจากับผู้บริหาร ภายในวัน 2 วันคงชัดเจนนะครับ