จดหมายข่าวคะ

ได้รับข้อมูลบทความแล้วแต่ไม่สามารถเปิดได้คะ ไม่ทราบว่าทำไม รบกวนส่งให้ทางเมล์ได้ไหมคะที่ E-mail: [email protected] และ [email protected]  ส่วนรูปสามารถเปิดได้ แต่บทความที่เป็น word เปิดไม่ได้คะ (รบกวนหน่อยคะ)

ขอบคุณคุณบอยล่วงหน้าคะ

จ๋า

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

บอย สหเวช
เขียนเมื่อ

ถึง คุณจ๋า

         ผมส่งเมล์ไปให้แล้วครับ

                                             ขอบคุณครับ

                                              บอย สหเวช

ความเห็น (2)

 เรียนคุณบอย

จ๊ะจ๋าได้รับบทความทางเมล์แล้วคะ ขอบคุณมากนะคะ  เมื่อจดหมายข่าวคลอดแล้วจะรีบส่งให้เลยคะ คาดว่าน่าจะอีก 2-3 สัปดาห์คะ

จ๊ะจ๋าขอเบอร์โทรติดต่อที่ทำงานที่ถึงคุณบอยหรือ เบอร์ที่ติดต่อง่ายๆได้ไหมคะ..แบบว่ามีอะไรติดต่อจะได้สะดวกคะ เพราะพี่วัธไม่มีคะ...ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

จ๊ะจ๋า

ถึง คุณจ๊ะจ๋า

    เบอร์มือถือผมครับ 08-050540358

                                           บอย สหเวช