แอบดูแกงหอม

มาแอบดูรูปเงียบๆคนเดียวอย่างตื่นเต้น เพราะไม่ได้รับแขกด้วยตนเอง กลัวไปหมดว่าจะไม่ได้รับความสะดวกสบาย และสนุก

แต่เห็นรูปแล้วการันตีได้ว่า "สนุกและสุดยอด"

แอบดูรูป ที่มุมหนึ่งของเชียงใหม่ครับ

ฝากขอบคุณพี่ๆคณะเภสัช มช.ทุกท่านครับ ขอกราบงามๆแทบตักครับ

ส่วนพี่อิ่งอ๊อบ ไม่รู้จะกล่าวคำขอบคุณสักกี่พันครั้งดี

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

แอบ ๆ ดูสนุกคนเดียวนะครับ

คุณเอกจะกลับเมื่อไร

พี่กำลังหาหม้อ กะทะ กาละมังจะไปฝากโรงเรียน  เผื่อว่าจะฝากคุณเอกไป

และปลายปีนี้ยังมีพี่ ๆ อยากกลับไปอีก  ลองดูว่าปลายปีคำตอบจะเป็นอย่างไรนะครับ   จากพี่ อึ่งอ๊อบครับ

ความเห็น (2)

กำลังคิดว่าจะกลับวันที่ ๙ ช่วงค่ำ ไม่แน่ใจว่าวันที่  ๑๐ มค.นี้นะครับ หากไม่ทันก็ไม่เป็นไรนะครับ ผมเดินทางกลับบ่อยๆครับ

ปลายปีนี้หมายถึง อีก ๑๒ เดือน อย่างนั้นหรือครับ??

อีก 12 เดือน ....ใช่ครับ

คุณเอกขับรถกลับเองใช่ไหมครับ

ถ้าได้ของทันจะโทรหาครับ