รออ่านอยู่นะ

เมื่อเช้าเห็นกำลังเขียนอยู่ แต่เปิดดูยังไม่มี มีแต่เกี่ยวกับบล็อก ที่ขอบคุณคุณหมอวิจารณ์ที่จุดประกายให้ ฝากบอกครูเราทุกคนเขียนแนวนี้บ้าง เพราะเขียนได้ทุกวัน และง่ายไม่ต้องเตรียมข้อมูลอะไรมากมาย ครูอ้อยน่าจะเล่าถึงการเตรียมนักเรียนแกนนำที่เตรียมตรวจเยี่ยมโรงเรียนในฝันให้อ่านด้วยนะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มาลีวรรณ
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

ขอบคุณค่ะที่ติดตามเอาใจใส่ สัญญาว่าจะรีบเขียนให้เสร็จนะคะ อาจเป็นวิธีที่ต่างจากตำราอื่น ๆ แต่ก็ใช้ได้ผลและสร้างเด็กให้แกร่งขึ้น