เรียนถาม Mr_Jod

นางสาวธนัชพน ดวงใจดี
หนูอยากเรียนามว่าวพ.พระปกเกล้าจะเปิดรับสมัครวันไหนค่ะ   หนูไม่เห็นมีขึ้นเว็ปรับสมัครเลยค่ะ  ไม่ทราบว่าหนูจะสามารทราบได้อย่างไรค่ะ  หนูอยู่ต่างจังหวัดค่ะ(จังหวัดสุรินทร์ค่ะ)หนูกลัวจะพลาดวันสมัครสอบค่ะหนูขอรบกวนMr_Jodช่วยตอบคำมหนูด้วยนะค่ะ...ขอขอบพระคุณค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (3)

พี่ไม่ทราบนะครับให้โทรไปสอบถามที่วพ.พระปกเกล้า ดูนะครับ

แวะมาทักทายค่ะขอบคุณที่เป็นกำลังใจให้นะค่ะ