ให้กำลังใจ

ขอชื่นชมในความดีที่คุณได้มอบให้กับผู้อื่นค่ะ ขอให้คุณพบแต่สิ่งดีสมกับความดีที่คุณทำ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เรียน คุณครู ทะเลใจ ครับ

ขอบคุณครับ สำหรับกำลังใจที่แสนดี เป็นกำลังใจที่มอบให้แก่กัน เป็นความงดงามของมิตรภาพระหว่างมนุษย์ด้วยกันครับ

ผมรู้สึกยินดีและมีความสุข

ขอสวัสดีปีใหม่ ปีหมูทองนะครับ

ขอบคคุณครับคุณครู

ความเห็น (3)
นันทนา แก้วจันทร์
สวัสดีปีใหม่ 2550 ปีหมูทองของทุก ๆ คน

ไม่ได้เปิดบล็อกหลายวัน ดีใจที่ได้รับคำตอบจากคุณ ขอให้คุณดำเนินการอย่างนี้ไปอีกถ้ามีโอกาสจะไปร่วมด้วยช่วยกัน คงไม่รังเกียจนะคะ

สวัสดีปีใหม่เช่นกันค่ะคุณนันทนา แก้วจันทร์ ขอให้มีความสุขนะคะ