สวัสดีปีใหม่ครับ

     สวัสดีปีใหม่ครับ พี่โอ๋-อโณ

          ศุภฤกษ์เบิกดิถีขึ้นปีใหม่

     ศุภชัยก่อเกิดล้ำเลิศผล

    ศุภลักษณ์งดงามยามยินยล

     ศุภชนม์พร้อมพรั่งยั่งยืนนาน

                   สิงห์ป่าสัก...............

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

โอ๋-อโณ
เขียนเมื่อ
ขอบคุณคุณยุทธเป็นอย่างมากค่ะ ขอให้พรอันประเสริฐทั้งหลายได้ย้อนไปถึงคุณยุทธและครอบครัวเป็นหลายๆเท่าเลยนะคะ