สวัสดีปีใหม่ 2550

  • สวัสดีปีใหม่ 2550 ครับครูอ้อย
  • ขอให้ครูอ้อย ประสบแต่ความสุข สดชื่น สมหวัง ในสิ่งที่ปรารถนาทุกประการครับ
  • ผมยังจำเรื่องใบเมเปิลได้ครับ แต่ยังไม่ได้ส่ง เนื่องจากรอให้ใบเมเปิลแห้งสนิทก่อน ผมเอาใบแปะก๊วยกลับมาด้วย แต่เนื่องจากใบแปะก๊วยที่สอดไว้ในหนังสือ ไม่แห้ง เมื่อกลับมาถึงบ้านเรา ทางใต้อากาศค่อนข้างชื้น ใบแปะก๊วยก็เลยขึ้นรา ผมเกรงว่าราจะขึ้นบนใบเมเปิลเหมือนกัน ก็เลยขอเก็บไว้ให้แห้งสนิทก่อนดีกว่าครับ จะได้ไม่เป็นปัญหาเรื่องนี้อีกครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูอ้อย แซ่เฮ
เขียนเมื่อ

คุณไมโตคะ

ขอบคุณทุกสิ่งที่ไม่ลืมค่ะ

ขอบคุณจริงๆค่ะ