สวัสดีปีใหม่ ๒๕๕๐ อาจารย์หมอสมบูรณ์

สวัสดีปีใหม่ ๒๕๕๐ อาจารย์หมอสมบูรณ์ ครับผม

ขอให้มีความสุขและเจริญในหน้าที่การงานครับ

จตุพร วิศิษฏ์โชติอังกูร

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขอบคุณ คุณ จตุพร มากครับ เป็นบัตรอวยพรที่มีค่ามากครับ

ความเห็น (2)
สวัสดีปีใหม่ค่ะ คุณหมอ หายไปนานนะคะ อย่าแอบนาน มาตักตวงความสุขจาก มิตรรัก G2K ด้วยกันค่ะ
  • ขอบคุณ คุณ somporn มากครับ
  • ไม่ได้ไปไหน อยู่บ้าน ดูมังกรหยกภาค 2 กับครอบครัว รวมทั้งหมด 31 แผ่นครับ ใช้เวลาดู 4 วัน