สวัสดีปีใหม่2550ค่ะ คุณไมโต

สวัสดีปีใหม่ค่ะ คุณไมโต

ในโอกาสวันดีวันปีใหม่

ขออำนวยอวยชัยให้สุขศรี

ขออำนวยอวยชัยให้โชคดี

ทุกทิวาราตรีนิรันดร

จาก...ครูอ้อย

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Mitochondria
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)
สวัสดีปีใหม่ครับ ครูอ้อย
  • อยากตอบครูอ้อยเป็นกลอน เช่นเดียวกัน แต่ผมไม่สามารถสร้างสรร และร้อยเรียงคำพูดเป็นคำกลอนได้ ทำได้แต่เป็นประตู
  • ก็ขอให้ครูอ้อย มีความสุข สดชื่น และสมหวังในสิ่งที่ปรารถนา ตลอดไป เช่นกันครับ