หน้าที่ของผู้จัดการมีอะไรบ้างครับ

สมศักดิ์

สวัสดีครับ อาจารย์

ผมทำงานเป็นหัวหนางานมานานกว่า 10 ปี   มาปีนี้ผมได้รับโปรโมทให้เป็นผู้จัดการฝ่ายบุคคลฯ ครับ  ผมไม่ได้เรียนด้านนี้มา เรียนถามอาจารย์ว่า หน้าที่ของผู้จัดการมีอะไรบ้างครับ ผมควรต้องวางตัวอย่างไร

ขอความอนุเคราะห์ช่วยชี้แนะด้วยครับ

ขอบคุณครับ

ด้วยความนับถือ

สมศักดิ์

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อาจารย์ยม
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

สวัสดีค่ะ

ดิฉันเป็นนักศึกษา ป.ตรี ม.ทักษิณ จ.สงขลาน่ะค่ะ ตอนนี้ดิฉันกำลังศึกษาในเรื่องของผู้บริหาร รบกวนถามอาจารย์หน่อยค่ะ ว่า "ถ้าเราจะเป็นผู้จัดการทั่วไป ในธุรกิจจัดงานอีเว้น เราจะมีหน้าที่อะไรบ้างค่ะ แล้วในหนึ่งๆวันเราต้องทำอะไรบ้างค่ะ และธุรกิจจัดอีเวนท์ต้องมีตำแหน่งอะไรบ้างค่ะ ถึงจะสามารถประกอบธุรกิจประเภทนี้ได้"

ขอความอนุเคราะห์ช่วยแนะนำด้วยน่ะค่ะ

ขอบคุณค่ะ

มารีหย๊ะ

ผู้จัดการยอดเยี่ยมในความคิดของท่านไม่ต่ำกว่า 7 หน้ากระดาษ A4