วพ.พระปกเกล้าเปิดรับสมัครวันไหนค่ะ???

นางสาวธนัชพร ดวงใจดี
ไม่ทราบว่าวพ.ปกเกล้าจะเปิดรับสมัครวันไหนค่ะนี่ก็จะสิ้นเดือนธันวาคมแล้วหนูไม่ทราบว่าจะรู้ได้อย่างไรค่ะในเว็ปก็ยังไม่เห็นมีลงเลยค่ะ...ขอความกรุณาช่วยตอบเด็กสุรินทร์ด้วยนะค่ะ..ถ้ามีใครที่สามารถบอกได้ก็ขอบพระคุณมากๆนะค่ะหรือโทมาบอกก็ได้นะค่ะ..087-8678788 ค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีครับ

  • ลองติดต่อสอบถามไปยัง วพ.พระปกเกล้าดูนะครับ
  • ผมก็ไม่ทราบเหมือนกันนนะครับ
  • หรือว่าลองสอบถามอาจารย์ วพ.พระปกเกล้าดูก็ได้ที่ watana tu  หรือ aj-kn05  และ นาย ปิ่นนเรศ กาศอุดม  ลองสอบถามดูนะครับ