อยากดูรูปเจ้าพาโชคค่ะ

อาจารย์ Handy ค่ะ ขอดูรูปเจ้าพาโชคหน่อยค่ะ :) ดิฉันมีแมวสามตัวค่ะ ชื่อ โมโม้ โคโค่ มิ้งค์ เจ้าสามตัวเป็นแมวที่น่าสงสาร น้องมิ้งค์ถูกซื้อมาในราคา 500 บาท ถ้าไม่ซื้อมา น้องมิ้งค์คงถูกฉีดยาให้นอนหลับไปชั่วชีวิต ส่วนเจ้าโมโม้และโคโค่เก็บมาจากโรงอาหารมหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นช่วงที่เขากำลังเก็บแมวใส่ถุงปุ๋ย จะไปปล่อยหรือจะทำให้หลับตลอดไปก็ไม่ทราบได้ค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Handy
เขียนเมื่อ

  ด้วยความยินดีครับ
ที่มาที่ไปของ พาโชค น่าสนใจครับ ว่างๆจะเขียนลง Blog เล่าไห้อ่านกัน .. ที่เป็น Video Clip ก็มี แต่ต้องหาดูก่อน ถ่ายไว้นานแล้วครับ.

1.

2.

3.

4.