หน้าหลักของ Gotoknow.org ค่ะ

เรียน ท่านอาจารย์จันทวรรณ

หน้าหลักของ Gotoknow.org โหลดเข้าไปชมเวลาตี 3  พบเพียงส่วนของข่าวประกาศ&คู่มือการใช้ กับแถบปุ่มให้คลิกค่ะ ไม่แน่ใจว่าเป็นผลจากกระบวนการแก้ปัญหาของทีมงาน  หรือเป็นเหตุบังเอิญ

  • แต่อยากขออนุญาตแสดงความเห็นค่ะว่า  ดูเรียบเก๋มากๆเลยค่ะ หากว่าหน้าแรกของ Gotoknow.org จะมีการแสดงผลเพียงเท่านั้น  ไม่ลายตา ไม่ซับซ้อน เหมาะสำหรับท่านสมาชิกใหม่ หรือผู้สนใจที่เพิ่งเริ่มเข้ามาเยี่ยมชม
  • ที่สำคัญทำให้เป้าความสนใจมุ่งไปที่ข่าวประกาศฯ เป็นอันดับแรกก่อนเริ่มใช้งานในแต่ละครั้ง

ด้วยความเคารพอย่างสูง

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

คำตอบ (1)

ขอบคุณคะ เป็นความตั้งใจที่พยายามทำให้ระบบเร็วขึ้นคะ ยังมีการเปลี่ยนแปลงอยู่เรื่อยๆ คะ

ตอนนี้ต้องตอบคำถามที่ว่า ทำอย่างไรให้ระบบเร็วขึ้น? เป็นสำคัญคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น