ปัญหาการ upload รูป

อาจารย์ JJ ค่ะ

ทดสอบดูแล้วไม่มีปัญหาในการ upload รูปนะค่ะ คาดว่าไฟล์ที่อาจารย์ upload จะมีขนาดเกิน 3MB นะค่ะ รบกวนลองทำดูนะค่ะทั้งไฟล์ที่มีขนาดเล็กกว่าและใหญ่กว่า 3MB ค่ะ ได้ผลอย่างไรกรุณาแจ้งให้ทราบด้วยนะค่ะ

ขอบคุณค่ะ
จันทวรรณ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

JJ
เขียนเมื่อ

กราบเรียนท่าน อาจารย์ ดร.จันทวรรณ

 ขอบพระคุณครับ สักครู่จะทดสอบลงภาพไปดูงานที่ปักกิ่งครับ