Wher is Mr.Thawat

เรียนอาจารย์ แป๋ว

 ยังบ่เห็นหน้าท่านธวัช เลยครับ

 คุณเฟิน และ คุณแตงโมว่าจะส่งเมล์ให้ก็ไม่มีครับ Love Letter

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

paew
เขียนเมื่อ

ความเห็น (4)
  • เช็ค e-mail แล้วไม่เห็นเหมือนกันค่ะ
  • ทานข้าวเที่ยงแล้วจะเข้าไปดูค่ะ

 Carve A Tree กราบขอบพระคุณ อาจารย์แป๋ว ช่วยหนุน ช่วยลุ้นสร้างสรรค์

 ขอให้เจ้าพ่อมอดินแดงคุ้มครอง

 ขอกราบมอบพรดีดี กับครอบครัว ที่ให้ยืมตัวและ ความ คิด อุทิศ ให้มหาวิทยาลัย ครับ

  •  Wakka Wakka ขอบคุณอาจารย์ที่ให้โอกาสในการทำงานค่ะ

  • อยากบอกอาจารย์ paew ว่าถ้าตอบครั้งแรกใช้ที่ ตอบคำถาม ครับ
  • ยิ้ม ยิ้ม