วันเกิด

อ.วัลลภ ครับ

อาจารย์เขียนไว้ในประวัติส่วนตัวว่า

อายุขัย...

  • เกิด 11 ธันวาคม 2549
  • ปัจจุบันอายุ 45 ปี... คนมักจะทักว่า อายุ 45 ปีแค่นั้นหรือ

แสดงว่ากำลังจะเกิดในปีนี้วันที่ 11 นะครับ อาจจะพิมพ์พ.ศ.ผิดนะครับ

อย่างไรก็ดี ขอสุขสันต์วันเกิดอาจารย์ ล่วงหน้านะครับ

 หมอสุข

ความเห็น (6)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขอขอบพระคุณอาจารย์หมอสุข และท่านผู้อ่านทุกท่าน...

  • ขออภัยที่พิมพ์ปี พศ. ผิด
  • จะรีบแก้ไขใหม่ทันทีเลย

ที่มีคนทักว่า อายุ 45 ปีแค่นั้นหรือ เพราะหัวหงอกนานแล้ว

  • ขอขอบพระคุณอาจารย์ที่กรุณาอวยพรวันเกิด
  • ขออนุโมทนาในกุศลเจตนาของอาจารย์... ทั้งในด้านวิทยาทาน เมตตา และคุณความดีประการอื่นๆ

ติดตามอ่านบันทึกของอาจารย์ และแนะนำให้ท่านผู้อ่านท่านอื่นติดตามบันทึกของอาจารย์ครับ

ความเห็น (6)
  • แวะมาอวยพรวันเกิดล่วงหน้าครับ
  • ขอให้มีความสุขกับสิ่งที่คุณหมอทำในปัจจุบันและอนาคตครับ
  • ธรรมมะคุ้มครอง
  • ขอบคุณมากครับ

ขอขอบคุณอาจารย์ขจิต และท่านผู้อ่านทุกท่าน...

  • ขอความปรารถนาที่ดีงามของอาจารย์สะท้อนกลับถึงอาจารย์ ญาติสนิท มิตรสหายของอาจารย์ทุกท่านครับ...

ขอขอบคุณในความปรารถนาดี...

  • เกิดเดือนเดียวกันกับอาจารย์ครับ
  • ถ้านับวันผมเป็นพี่ แต่ถ้านับปี ผมไม่ทราบ ครับ
  • Happy Birth day

ขอขอบพระคุณอาจารย์นพ.สมบูรณ์ เทียนทอง และท่านผู้อ่านทุกท่าน...

  • ขอขอบพระคุณที่อาจารย์กรุณาอวยพรปีใหม่ครับ
  • ขออนุญาตอวยพรวันเกิดอาจารย์(ธันวาคม... ปีอะไรไม่ทราบ)

ขอให้ท่านอาจารย์มีความสุข ความเจริญ มีสุขภาพดี และเป็นร่มโพธิ์ร่มไทรของลูกศิษย์ทั้งหลายไปนานๆ ครับ...

  • ผมเป็นพี่ทั้งวันเกิดและปีเกิดครับ

ขอขอบคุณอาจารย์สมบูรณ์...

  • ขออนุญาตอวยพรวันเกิดอาจารย์
  • ขอคุณงาม ความดีที่ท่านอาจารย์ที่ทำมาเป็นเวลานานโปรดปกป้อง คุ้มครองให้ท่านอาจารย์มีความสุข ความเจริญ มีสุขภาพดี และเป็นร่มโพธิ์ร่มไทรของลูกศิษย์ทั้งหลายไปนานๆ ครับ...