ถามหน่อย

คนอยากรู้

บีเวอร์

บีเวอร์น่ารักจังเลย

มีแฟนอ๊ะยังจ๊ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

บีเวอร์
เขียนเมื่อ
สามารถส่งใบสมัครได้ที่สภานิสิตครับ คุณสมบัตินั้น อยากให้ไปอ่านที่ร่าง พรบ.มน ออกนอกระบบ ครับ

ความเห็น (2)

     นั้นมันคำถามค้างปีแล้ว ปีนี้ .. ถามอีก

                  มีแฟนแล้วใช่ไหม..?

     ถ้าไม่ตอบ หรือไม่บอกความจริง ขอให้แฟนไม่มี ถ้ามีก็ขอให้โดนทิ้งน่ะ

ไม่เป็นไรครับ .. .. .. แล้วแต่บุญกรรมที่ทำมา