ข้อจำกัดของข้อความในบันทึก

สวัสดีค่ะ

วันนี้ดิฉันลงข้อค้นพบในการเรียนสอน เรื่องใหม่

ซึ่งก่อนหน้านี้ดิฉันสามารถบันทึกข้อมูลทั้งหมดได้โดยไม่ปัญหา  แต่วันนี้   ดิฉันสามารถโพสท์ลงไปได้เพียงครึ่งหนึ่งของข้อความทั้งหมด    เมื่อแก้ไขก็เป็นเหมือนเดิม  สุดท้ายดิฉันต้อลงข้อความที่เหลือในช่องแสดงความคิดเห็น       ไม่ทราบว่าแบบบันทึกนี้จำกัดขนาดความยาวหรือเปล่าคะ  หากดิฉันใช้แบบบันทึกผิดวัตถุประสงค์ก็ขออภัยด้วยค่ะ

ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

บันทึกไม่มีจำกัดความยาวค่ะ คงเป็นปัญหาในการนำข้อความมาแปะค่ะ ถ้าใช้ Microsoft Words แนะนำว่าให้แปะลง Notepad ก่อนนำมาใส่ในบันทึกนะค่ะ