thai friefox กับ Internet Explorer

นันทนา ชูเศษ

friefox กับ Internet Explorer  สองตัวนี้ต่างกันยังไงค่ะ ทำไมอ.ถึงอยากให้ลองใช้ thai friefox ค่ะ ช่วยอธิบายหนูหน่อยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Firefox ไม่ใช่ Friefox

ที่ให้ลง Thai Firefox เพื่อจะได้ลง web developer plugin สำหรับดู CSS ของหน้าเพจต่างๆ ได้ค่ะ