ปรับปรุงทำเนียบผู้เชี่ยวชาญ

ศวิตา ปันใจ (คลินิกฯ มทร.ลำปาง)

สวัสดีค่ะ...คุณเอกพงษ์

         จากคลินิกฯมทร.ล้านนา  ลำปาง  นะคะ.ขอรบกวนถามเรื่องที่ให้ทางคลินิกฯปรับปรุงข้อมูทำเนียบผู้เชี่ยวชาญ  คือทางคลินิกฯเรามีผู้เชี่ยวชาญมากกว่า  3  คน  ไม่ทราบว่าจะต้องเข้าไปแก้ไขตรงไหนคะ  ขอรบกวนถามเพียงแค่นี้ค่ะ

                                       ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

คลินิกเทคโนโลยี
เขียนเมื่อ
คุณสามารถเข้าไปแก้ไขผ่านทางคลินิกเทคโนโลยีออนไลน์นะครับ  ให้เลือกที่เมนู ปรับปรุงทำเนียบ นะครับ

ความเห็น (1)

คุณสามารถเข้าไปแก้ไขผ่านทางคลินิกเทคโนโลยีออนไลน์นะครับ  ให้เลือกที่เมนู ปรับปรุงทำเนียบ นะครับ