บันทึกโรงเรียนสาธิต

  • รออ่านเรื่องของสาธิตอยู่ครับ
  • ตอนนี้ท่านคุณหมอสมบูรณ์ท่านเขียนเก่งแล้วครับ
  • มีท่านอาจารย์paew เพิ่มมาด้วย
  • ดีจังเลยครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

JJ
เขียนเมื่อ
เรียนท่านอาจารย์ ดร.ขจิต คาดว่าจะไปเยี่ยมยาม ชาวสาธิต อีกหนึ่งเดือน เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจครับ

ความเห็น (1)
  • ขอบคุณมากครับอาจารย์หมอ JJ
  • ไปเยี่ยมแล้วเขาจะเกิดกำลังใจทำงานครับผม