สมาชิกใหม่ เขียนบันทึก ไม่ปรากฏที่หน้าแรก

พาน้องสมัครสมาชิกใหม่  LadyChu  เขียนบันทึกใหม่  "วัยใสคอกช้าง"

เมื่อวาน 31 กค. 2560    ไม่ปรากฏที่หน้าแรกค่ะ

ทำอย่างไรดีคะ

อีกหลายคน  ตั้งแต่  29  มิถุนายน  2560  บันทึกใหม่ก็ไม่ปรากฏที่หน้าแรกค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อันเนื่องจากจากปัญหาการเขียนบันทึกเพื่อส่งการบ้านและการเขียนโฆษณาผ่านบันทึกเพื่อขายสินค้าและบริการ ทีมงานจึงทำให้หน้าแรกเป็นหน้าสำหรับสมาชิกที่ได้รับการคัดสรรมาแล้วโดยทีมงานค่ะ

สมาชิกที่ได้ขึ้นหน้าแรกส่วนใหญ่แล้วเป็นสมาชิกที่เขียนบันทึกมานานแล้ว หรือสมาชิกใหม่ที่มีการเขียนบันทึกมาระยะหนึ่งและเป็นบันทึกที่ถ่ายทอดตรงจากประสบการณ์ทั้งชีวิตหรือการทำงานค่ะ ทีมงานจึงจะทำการอนุมัติในระบบอัตโนมัติให้ค่ะ

อาจารย์ธิอยากให้สมาชิกคนใดขึ้นหน้าแรกบ้าง สามารถแจ้งลิงก์มาได้เลยนะคะ

ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (1)

ขอบพระคุณมากค่ะ อ.จัน สำหรับคำตอบ

เดี๋ยวดูน้องไปก่อนค่ะ สอนแล้วเขียนกันคนละ 1 - 4 บันทึก เงียบหายเลยค่ะ ^_,^