Power Analysis

     ฝากให้ทีมงาน R2R รพ.ยโสธร กลุ่มตึกศัลยกรรมฯ ด้วยนะครับ เป็นประเด็น Power Analysis ส่วนที่สัญญาไว้จะสรุปให้อีกครั้งหนึ่ง อืม! ฝากบอกเขาด้วยว่าขอชื่นชม Work มาก ผมเดินทางยังไม่ทันถึงบ้าน ก็มีการโทรขอคำปรึกษาแล้ว เยี่ยมยอดเลยครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Ka-Poom
เขียนเมื่อ

คุณ"ชายขอบ"

ขอบคุณคะ...วันจันทร์ที่จะถึงนี้ดิฉันมีนัดกับทุกกลุ่มเรื่องบันทึกลง Blog คงจะได้เป็นช่องทางหนึ่งในการ ลปรร. กับคุณชายขอบ และผู้รู้ท่านอื่นๆ ต่อไป เราหวังคะว่าจะเกิดบรรยากาศแห่งการต่อยอดความรู้ที่ไม่มีที่สิ้นสุด....

ความเห็น (2)
ขอบคุณคะ...วันจันทร์ที่จะถึงนี้ดิฉันมีนัดกับทุกกลุ่มเรื่องบันทึกลง Blog คงจะได้เป็นช่องทางหนึ่งในการ ลปรร. กับคุณชายขอบ และผู้รู้ท่านอื่นๆ ต่อไป เราหวังคะว่าจะเกิดบรรยากาศแห่งการต่อยอดความรู้ที่ไม่มีที่สิ้นสุด....
     ได้ผลประการใด เล่ามาบ้างนะครับ