แพลนเน็ต

อยากถามผู้รู้ค่ะว่า แพลนเน็ตคืออะไร  ช่วยอธิบายให้หน่อยนะค่ะ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มัชรี
เขียนเมื่อ

ความเห็น (3)
  • เกิดผิดพลาดทางเทคนินนิดหน่อย กดลบให้ด้วยครับ
  • ถ้าจะนำผู้อื่นเข้าแพลนเน็ตก็ไปที่บันทึกของเขาจะมีคำถามว่านำเข้าแพลนเน็ตหรือไม่กดเข้าแพลนเนตได้เลยถ้าเราต้องการ
  • ขอบคุณมากที่แวะไปทักทายครับ