การให้ข้อมูลประจำบูธงานมหกรรมฯ

ปิติกานต์ จันทร์แย้ม (น้องเม ม.วลัยลักษณ์)

น้องจาตุรนต์ หนุ่มน้อยไฟแรงถามน้องเมถึงข้อมูลที่พี่เมตตาจะส่งให้ ประจำบูธ UKM งานมหกรรม เมจึงรับอาสาจะถามให้คะ...เมคิดว่าน้องเขาคงอยากมาอ่านก่อนและมีความตั้งใจที่จะช่วยเต็มที่ เลยอยากทำให้ดีที่สุด และถ้าพี่เมตตามีอะไรให้ช่วยแบ่งเบาเพิ่มเติมก็ยินดีคะ ขอบคุณคะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เมตตา
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

คุณเมย์  พี่จะจัดส่งให้โดยเร็วค่ะ ขอบคุณมายังทีมวลัยลักษณ์นะคะ ที่ติดตามแบบเกาะสนาม ....