ถามเรื่องการนำบล๊อกเข้าร่วมชุมชน

เรียน อ.จันทวรรณ

เรียนถามครับว่า ใน ver.แรก เมื่อสร้างบล๊อคแล้ว ก็จะมีการดำเนินการหลัก 2 อย่างคือ สร้างชุมชน กับนำบล๊อคเข้าร่วมชุมชนต่างๆ

     พอ ver.2 ในส่วนของการนำบล๊อคของเราเข้าร่วมชุมชน กับส่วนที่เราค้นหาชุมชนที่สนใจเพื่อจะขอเข้าร่วม หรือเราจะเชิญชวนคนอื่นๆ เข้าร่วมชุมชนเรา มันอยู่ตรงไหนครับ หรือว่าไม่มี อย่างไรครับ เพราะผมต้องการเข้าร่มชุมชนอื่นๆ มากกว่านี้ และอยากจะเชิญบุคคลต่างๆ เข้าร่วมชุมชนเรา

รอคำตอบครับ  ...... :)

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ผู้ที่เป็นเจ้าของแพลนเน็ต หรือ ชุมชนบล็อก เดิม ก็ยังเป็นคนที่สามารถ add บล็อก เข้า planet ได้คะ

โดยไปที่ บล็อก นั้นๆ แล้วก็ กดลิงค์ นำบล็อกนี้เข้า planet (ซึ่งอยู่ด้านล่าง)

verion นี้ ไม่ต้องขออนุญาตเจ้าของบล็อกคะ เจ้าของบล็อกจะมีปรากฏ planet ที่นำบล็อกไปอ่าน ขึ้นที่ วงจรแพลนเน็ต คะ