เรื่อง ขอคำปรึกษาจาก g2k สมควรรับพิจารณาหรือไม่ โปรดแจ้งให้ทราบด้วย

ถึง g2k ครับ

          เนื่อด้วยกระผมเพียงแค่มีควาคิดว่าต้องการที่จะหารายได้ไว้สนับสนุน ส่งเสริม พัฒนา g2k ดังนี้.

1. ข้าพเจ้านาย ณัฐนพ มนู อินทาภิรัต อนุญาตให้ g2k นำข้อมูล Space บทสาขาที่ 6 และบทสาขาที่ 7 ทำสำเนา ขาย สื่อการศึกษานี้ให้กับผู้ประสงค์กับผู้ฝึกฝนนำไปบรรเลงเล่นเท่านั้น ครั้งละ 1 ชุด หรือ 1 เล่ม ต่อ 1 ครั้งในราคา 10 บาท

2.เงินในจำนวนดังกล่าวในข้อ 1 จัดเป็นประเภทบริจาก

3.ในกรณีนี้ ข้าพเจ้ามิต้องการรับผลประโยชน์ทั้งสิ้น

                                   เมื่อรับทราบแล้วโปรดพิจรณาตามสมควร

                                                                                                      ณัฐนพ มนู อินทาภิรัต

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขอบคุณค่ะแต่ไม่เป็นไรหรอกนะคะ GotoKnow และเว็บไซต์ในเครือข่ายสามารถหารายได้จากแหล่งทุนและการรับโฆษณาจาก Google ได้ค่ะ ขอเพียงแค่สมาชิกเขียนเนื้อหาที่เป็นต้นฉบับเป็นประจำก็สามารถช่วย GotoKnow ได้เป็นอย่างดีแล้วค่ะ

ความเห็น (1)

ขอบคุณมากครับและขอให้ช่วยลบเรื่องดังกล่าวออกด้วยครับ…ขอบคุณครับ