เข้าระบบ portal.in.th ไม่ได้

เข้า portal.in.th  ไม่ได้มานานหลายเดือนแล้ว  ไม่ทราบยกเลิกการใช้งานไปแล้วหรือยังคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อาจารย์ต้องการเอาเนื้อหาออกจาก Portal ที่กำลังจะปิดตัวลงใช่ไหมค่ะ ถ้าเช่นนั้นอาจารย์สามารถ copy เนื้อหาไป paste ได้เลยค่ะ หรืออาจารย์จะใช้โปรแกรมดูดเว็บที่มีอยู่ทั่วไปก็ได้นะคะ

อ.จันทวรรณ