เข้าแพลนเน็ต

  • ไปที่บล็อกที่พี่อยากเข้า
  • ข้างล่าง เขียนว่า นำบล็อกเข้าแพลนเน็ต นายชาญวิทย์ สมศักดิ์ กดเลยพี่
  • ง่ายกว่าversionแรกนะครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ชาญวิทย์-นครศรีฯ
เขียนเมื่อ
ขอบคุณครับอาจารย์

ความเห็น (2)

ขอบคุณมากครับสำหรับคำแนะนำ ผมได้ติดตามบันทึกของท่านทุกบันทึกนะครับ