แก้ไขชื่อ

เรียนถามค่ะ ต้องการให้มีเฉพาะนามแฝงด้านล่างรูปภาพประวัติ ไม่ต้องการให้มีชื่อจริงด้านล่างนามแฝงของรูปภาพค่ะ ขอความกรุณาแก้ไขให้ด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เลือกได้ค่ะ ให้กดที่ตั้งค่าข้อมูล ที่อยู่ด้านล่างรูปค่ะ เลือกแก้ไขประวัติส่วนตัว นะคะ