คุณ Wasawat บอกวิธีซ่อนโค๊ทหน่อยได้ไหมค่ะ คุณแสงแห่งความดีเคยบอกไว้ แต่ทำตามไม่ได้ ทำไม่เป็น บอกหน่อยนะคะ จะเขียนที่บันทึกนะคะ 555 ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ความเห็น (3)

ขออนุญาตครับ คุณไบรท์ลิลลี่ ลองปรับตรงที่ “ความกว้าง” กับ “ความยาว” ที่เขาใส่ตัวเลขไว้ให้เหลือเป็น “0” ดูนะครับ กล่องของยูทูบก็จะไม่โชว์ให้เห็น ปรับเป็น อย่างนี้ครับ

width=”420” height=”315” width=”0” height=”0” ลองดูอีกที

ขอบคุณค่ะ คุณพี่หนาน จะลองไปทำดูค่ะ

คำตอบ (1)

แสงแห่งความดี...
เขียนเมื่อ

ทำได้หรือยังครับ