วิธี เพิ่มภาพ ที่หัวบล็อก (ธีม)

เรียน   ดร.จันทวรรณ  / ที่เคารพ

พยายามศึกษา และทำตาม แล้ว  แต่ไม่เห็น คำสั่ง (ธีม) หัวบล็อก  ใดใด เลย อะคะ

ความเห็น (1)

พยายามเข้าไปศึกษา ที่ท่านอาจารย์ ตอบ ดร.จูล เมื่อ 23 วันที่แล้ว และทำตาม ///ก้ไม่เห็น คำสั่งดังกล่าว อะคะ

คำตอบ (2)

ที่เมนูด้านข้างของตนเอง กดลิงก์สมุดค่ะ

แล้วเลือกสมุดที่ต้องการแก้ไข

กดปุ่มแก้ไข

กดปุ่มหน้าปก

กดเลือกภาพที่อัพโหลดเอง

กดปุ่ม choose file

ไฟล์แบบ JPG หรือ GIF โดยภาพมีขนาดกว้าง 940 จุด และยาว 150 จุด หลังจากอัปโหลดแล้ว จะใช้เวลาประมวลผลประมาณ 2-3 นาทีก่อนภาพจะแสดง

เท่านี้ค่ะ ลองดูนะคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ที่เมนูด้านข้างของตนเอง กดลิงก์สมุดค่ะ

แล้วเลือกสมุดที่ต้องการแก้ไข

กดปุ่มแก้ไข

กดปุ่มหน้าปก

กดเลือกภาพที่อัพโหลดเอง

กดปุ่ม choose file

ไฟล์แบบ JPG หรือ GIF โดยภาพมีขนาดกว้าง 940 จุด และยาว 150 จุด หลังจากอัปโหลดแล้ว จะใช้เวลาประมวลผลประมาณ 2-3 นาทีก่อนภาพจะแสดง

เท่านี้ค่ะ ลองดูนะคะ

ความเห็น (3)

เรียน อาจารย์ จันทวรรณ - ลองดู หลายรอบแล้ว ไม่พบ ปุ่ม “หน้าปก” ค่ะ

ขอบพระคุณมากค่ะ

ได้แล้วค่ะ ขอบคุณอาจารย์ มากนะคะ