หมอ กรอกเลือด

sa

อัสลามุอลัยกุม  ในปัจจุบันยังมีหมอที่รับกรอกเลือดอยู่อ่ะป่าวคับ  ในภาคใต้อ่ะคับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ลองค้นหาดูใน GotoKnow นะคะ ด้วยคำว่า กรอกเลือด แล้วลองติดต่อไปหาผู้ที่เขียนบันทึกนั้นๆ ดูค่ะ