วิธีการลงภาพและเขียนใต้ภาพ

เวลาเขียนบทความแล้วลงภาพถ่ายไม่สามารถวางภาพตามที่เราต้องการได้ อีกเรื่องการจะลงภาพเรียงกันตามแนวตั้งหลายๆภาพ ภายใต้ภาพเขียนข้อความด้วย วิธีทําเป็นอย่างไรช่วยอธิบายให้ทราบด้วยครอบคุณครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ

ไปที่ ไฟล์อัลบั้ม คลิกขวา copy  URL ไปที่จะลงภาพ

เลือกเครื่องมือที่เป็นรูปภูเขา เอา URL ที่ copy มาวางแล้วกด

insert แล้ว จัดเก็บครับ

แบบนี้ครับ