อยากให้ตัวหนังสือใหญ่ขึ้น

สมาชิกหลายท่านที่อายุมากคงมีป้ญหาสายตาเช่นกันกับผมนะครับ ถ้าได้ตัวอักษรใหญ่ขึ้นหน่อย ก็สบายตา อ่านได้นานมากขึ้น ขอเสียงสนับสนุนด้วยคร้าาาบ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

การปรับขนาดตัวหนังสือทำได้อัตโนมัติค่ะ โดยคิดที่ browser > view > zoom in ค่ะ และหากใช้บนแท็บเล็ตก็ใช้มือสัมผัสหน้าจอขยายขนาดหน้าเพจได้อัตโนมัติค่ะ