อยากให้มี error trap ให้เซฟข้อมูลที่ compose ไว้ก่อนเปลี่ยนหน้า

ผมเจอกับตัวเองเห็นว่า บางครั้ง ถ้าเรา compose ข้อความไปในช่องที่ให้เขียนโพสต์ใน GotoKnow แต่ถ้าเราเผลอไปกดคีย์อะไรผิดพลาด มันเปลี่ยนหน้าไปเลย โดยไม่ถามซ้ำว่าจะเซฟก่อนหรือไม่ หรือไม่ถามว่าจะโพสต์ไหม เมื่อหน้าเว็บเปลี่ยนหน้าไป ทำให้โพสต์ยาวๆ ที่บางทีอุตส่าห์เขียนมาสดๆ หายไป ไม่ทันได้เซฟ น่าเสียดาย

ตอนนี้ได้แต่ตั้งใจว่า ต่อไปผมจะไม่ compose สดๆ อีกครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขอบคุณมากค่ะสำหรับข้อแนะนำ ทีมงานจะนำไปปรับปรุงให้ค่ะ ตอนนี้ขอให้อาจารย์เขียนใส่ไว้ใน notepad หรือ text editor ตัวอื่นก่อนแล้วค่อย copy มา paste นะคะ