ไม่สามารถค้นหาข้อมูลของตนเองได้

รบกวนผู้รู้คะ พอดีเพิ่งเข้่ามาครั้งแรก

อยากสอบถามว่า

เมื่อได้ทำการบันทึกข้อมูลของตนเองเรียบร้อยแล้ว

แต่ต้องการค้นหาข้อมูลของตนเองที่ได้บันทึกไว้ทาง google

แต่ไม่สามารถหาได้เหมือนของคนอื่น

ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรคะและพอจะมีวิธีแก้ไขมั้ยคะ

อยากรบกวนผู้รู้ช่วยตอบหน่อยคะ

ขอบพระคุณล่วงหน้าคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ค้นหาได้เป็นปกตินะคะ รบกวนขอรายละเอียดเพิ่มเติมในปัญหาที่พบด้วยค่ะ