มอบดอกไม้ไม่ได้ เกิดอะไรขึ้นคะ

สอง สาม วัน ที่ผ่านมา เวลาจะเข้าระบบไปมอบดอกไม้ให้กับกัลยาณมิตรหลายๆ ท่านที่ดฉันได้ติดตามอยู่ ปรากฏว่าเข้าไม่ได้ พบข้อความ  The page you were looking for doesn't exist. You may mistyped the address or the page may have moved.  เลยสงสัยว่า เป็นเฉพาะเครื่องของผู้เขียน หรือว่ามีใครเป็นอย่างนี้บ้างคะ  ขอท่านผู้รู้กรุณาช่วยตอบทีค่ะ  จักเป็นพระคุณยิ่ง  ขอบพระคุณมากค่ะ  (ไม่ได้มอบดอกไม้ เศร้าจัง ฮือๆๆ)

สอง สาม วัน ที่ผ่านมา เวลาจะเข้าระบบไปมอบดอกไม้ให้กับกัลยาณมิตรหลายๆ ท่านที่ดิฉันได้ติดตามอยู่ ปรากฏว่าเข้าไม่ได้ พบข้อความ  The page you were looking for doesn't exist. You may mistyped the address or the page may have moved.  เลยสงสัยว่า เป็นเฉพาะเครื่องของผู้เขียน หรือว่ามีใครเป็นอย่างนี้บ้างคะ  ขอท่านผู้รู้กรุณาช่วยตอบทีค่ะ  จักเป็นพระคุณยิ่ง  ขอบพระคุณมากค่ะ  (ไม่ได้มอบดอกไม้ เศร้าจัง ฮือๆๆ)

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ผมได้ตอบในบันทึกของคุณจารุวรรณแล้วนะครับ