ขอบคุณมากคะ

หนูได้รับคำแนะนำจากอาจารย์แล้วดีใจมากเลยคะที่มีคนตอบกลับมา การที่อาจารย์ตอบนี้เรียกว่าการตอบคำถามใช่ไหมคะ ไม่ใช่แสดงความคิดเห็น ยังงงๆอยู่เลยคะ ไม่เคยใช้มาก่อน อย่างตอนนี้มันก็ขึ้นว่าคำถามใหม่ แต่หนูจะขอบคุณนี้เขาเขียนเป็นคำถามใหม่ไหมคะ อย่าถือสาความไม่รู้เรื่องของหนูเลยนะคะ ขอบคุณมากนะคะที่แนะนำ ถ้าไม่เข้าใจช่วยแนะนำอีกได้ไหมคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • ยิ้ม ยิ้ม
  • ที่ผมตอบเป็นการแสดงความคิดเห็นครับ
  • ที่น้องถามเป็นการถามคำถาม
  • แล้วผมก็ตอบในช่องตอบคำถาม
  • คำถามใหม่จะตั้งคำถามอีกครับ
  • ด้วยความยินดีครับผม