KM กับการบริหารโรงเรียน

สวัสดีครับพี่ครับอาจารย์ให้ผมศึกษาเกี่ยวกับKm กับ องค์กรนะครับว่าแต่ละองค์กรเห็นว่า Km มีประโยชน์ มีความสำคัญอย่างไร ผมเข้าไปดูและเห็นของพี่นะครับ เริ่มใช้ KM กับการบริหารโรงเรียน เลยสนใจและอยากทราบนะครับว่า Km กับการบริหารโรงเรียนเป็นอย่างไรหรือครับ ช่วยอธิบายได้ไหมครับ ผมจะได้เอาข้อมูลของพี่ไปลงใน blog ด้วยนะครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

สวัสดีค่ะ

ครูอ้อยมีบันทึกเกี่ยวกับการจัดการความรู้ที่

http://gotoknow.org/blog/englishteacherKM

ลองอ่านนะคะ  เผื่อว่าจะมีประโยชน์ค่ะ