เจอกันที่ ม.ทักษิณ พัทลุง นะครับ

     ไม่ทราบว่าพี่ชาญวิทย์ได้รับการติดต่อจาก ม.ทักษิณ เรื่องที่จะมาเสวนา KM ร่วมกับ นศ.ป.โท สาขาการจัดการระบบสุขภาพ ที่ พัทลุง หรือยังครับ กำหนดการวันที่ 19 - 11 - 2549 ช่วงบ่ายนะครับ

     พอดีได้รับ Tel จากพี่จารึก (ผู้ร่วมเสวนาฯ อีกท่านนึง) เพื่อปรึกษาหารือประเด็นที่จะพูดคุยกัน ผมเลยเห็นว่าจะขอปรึกษาพี่ต่อว่าจะนัดกันก่อนเวลาดีไหมครับของวันนั้น

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ชาญวิทย์-นครศรีฯ
เขียนเมื่อ
เจอกันมาแล้วครับ