แอดเพื่อน gotoknow

อยากทราบว่า เราสามารถขอเป็นเพื่อนอับอีกฝ่ายได้ไหมคะ  แล้วต้องทำยังไง  เข้าไปตรงไหนคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (2)

Maymoung
เขียนเมื่อ

ได้ฮะ แค่คุณคลิก หน้าแรก แล้วเลื่อนลงมาด้านล่าง จะมีแถบลิ้งค์ให้คุณเลือกทางด้านซ้ายมือว่า สมาชิกที่ออนไลน์ หรือสมาชิกล่าสุด คุณก็เข้าไปหาคนที่คุณต้องการ แล้วก็ติดตามคนๆนั้นได้เลยฮะ จบฮะ...

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • เข้าระบบ
  • ไปที่บันทึกที่เราอยาก add
  • เลือกสีเขียนทางซ้ายมือ
  • กดที่ติดตามความเคลื่อนไหวครับ