อยากได้ข้อมูลดี ๆ จาก อาจารย์คะ

Peung

สวัสดีคะ อ.ขจิต ดิฉันเป็น นศ.ของ ม.ราชภัฎสุราษ ป.โท เอกการสอนภาษาอังกฤษคะ  อยากได้ข้อมูลการสอนของอาจารย์หน่อยคะ ต้องการสอบถามเพื่อหาข้อมูลเกี่ยวกับการเรียนการสอน ในชั้นเรียนของอาจารย์ ว่ามีวิธีการสอนอย่างไร กับนักเรียนของอาจารย์ และมวิธีที่สอน มีประสิทธิภาพแค่ไหน  มีปัญหาอุปสรรคอะไรบ้าง ปกติอาจารย์สอนอยูุ่ที่ไหนคะ

เพราะข้อมูลเหล่านี้ จะนำไปใช้ในการเรียนวิชาสัมมนา คะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง