ปัญหาสังคมไทยในปัจจุบัน

ยลดา

อยากทราบว่าปัญหาที่สำคัญที่สุดที่ต้องเร่งแก้ไขของสังคมไทยนั้นคืออะไรและจะมีวิธีแก้ปัญหาอย่างไรบ้างคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ณัฏฐวัฒน์
เขียนเมื่อ

คำถามกว้างมากครับ

ตอบแบบกว้าง

ปัญหาด้านสังคม เศรษฐกิจกับภัยพิบัติ และการเมือง

วิธีแก้คือ ทำนักการเมืองให้นิสัยดี รักส่วนรวมและไม่เห็นแก่ตัว

ข้าราชการก็จะดีตามนักการเมือง

ทุกฝ่ายจะดีตามมา

เอวัง พอใจคำตอบแบบกว้างกว้างมั้ยครับ

จงอย่าให้หัวใจขาดจินตนาการ

แม้จินตนาการจะสำคัญกว่าความรู้ ดังคำครูไอสไตน์

จงพยายามจินตนาการให้ได้ว่า นักการเมืองที่ดี เป็นอย่างไร

อย่าแล้งไร้ จินตนาการ