ข้อสังเกตครับ

ผมเข้าหน้าบันทึกพี่โอ๋ ยากมากครับ เพราะเมื่อเทียบกับทุกหน้าของ Blogger ท่านอื่นแล้ว

ผมเจอว่าหน้าบันทึกพี่โอ๋ โหลดยาก บางครั้งไม่แสดงทูลบาร์ (เป็นเฉพาะบันทึกพี่โอ๋)

ผมพอเห็นสาเหตุว่า หน้าบันทึกพยายามโหลด  ข้อมูลจาก http://darmowe-liczniki.com ตลอดเวลา ทำให้มีปัญหา

พี่โอ๋ลองหาวิธี เอาออกก็จะดีครับ

น้องเอก

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

โอ๋-อโณ
เขียนเมื่อ
แล้วพี่จะไปเอาออกตรงไหน ยังไงคะ มันคือ link ไปไหนคะเนี่ย แล้วจะลองเช็คดูและปรึกษา 2 ท่านผู้เชี่ยวชาญดูนะคะ ขอบคุณมากเลยที่ส่งข่าวค่ะ