การเขียน block

ไม่ได้เขียนบทความมานานมาก หาวิธีการเขียนไม่เจอค่ะ  มือใหม่ค่ะ ช่วยแนะนำด้วยค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (4)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • 1 เข้าระบบ
  • 2.กดข้างบนเพิ่มบันทึก
  • 3.เขียนบันทึก
  • 4.กดบันทึกเก็บ
  • ขอบคุณครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ขอบพระคุณ คุณขจิตมากค่ะ  เขียนบันทึกได้แล้วค่ะ  แต่ถ้าเราต้องการเอาบันทึกเราเข้าร่วมบันทึก "เรื่องเล่าดีๆของแม่กับลูก" ทำอย่างไรคะ  ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ

เข้าระบบ

ไปที่แก้ไขบันทึก

เพิ่มคำสำคัญว่า แม่

กดบันทึกเก็บครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ขจิต ฝอยทอง