ปัญหาของ firefox & G2K

 ขออนุญาติรบกวนอาจารย์หน่อยนะครับ

คือ ผมพบข้อผิดพลาดในการแสดงผลของ firefox  เลยสงสัยว่า เกิดจากการตั้งค่าที่โปรแกรมไม่ถูกต้อง หรือว่าเป็นที่ทางระบบ gotoknow ครับ ช่วยแก้ใข หรือว่าชี้แนะด้วยครับ เชื่อว่าหลายคนคงเจอปัญหาเช่นเดียวกับผม

ขอบคุณล่วงหน้าครับ

อุทัย อาวรณ์

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ให้ download Firefox version ภาษาไทยมาใช้ค่ะ ที่ http://www.osdev.co.th/File/Download/Mozilla/Firefox/Thai-Firefox-Community-Edition-1.5.0.4.1/

ความเห็น (2)

ข้อผิดพลาดในการแสดงผลของ firefox

ต้องขอโทษอาจารย์ด้วย เป็นลิ้งท์รูปครับ

อุทัย อาวรณ์