ไม่สามารถเข้า block ของตนเองได้

นายแพทย์อดุลย์ บัณฑุกุล

ผมใช้ block  " occmedman" ไม่ได้เปิดมานานแล้วเนื่องจากจำทั้ง username และ password ไม่ได้ จะทำอย่างไรดี

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ

คุณหมอครับ ไปหน้าแรกเพื่อขอรหัสผ่านใหม่นะครับ