นศ.สาขาการสอนภาษาอังกฤษ

PeUnG

สวัสดีคะอาจารย์ ดิฉันเป็นนักศึกษา ป.โท รุ่นที่ 3 สาขาการสอนภาษาอังกฤษ ม.ราชภัฎสุราษฎร์ฯ คะ  อาจารย์ไม่ได้มาสอนวิชาสัมมนาภาษาอังกฤษแล้วหรอค่ะ  อยากเรียนกับอาจารย์มากคะ  เพิ่งทราบว่า อ.ไม่ได้สอนในรายวิชานี้แล้ว  รู้สึกเสียดายมาก  เพราะเห็นรุ่นพี่ได้เรียนกับอาจารย์ อีกอย่างคือเคยอบรมการทำวิจัยชั้นเรียนชอง กศน. สุราษฎร์ฯ คะ โดยมีอาจารย์เป็นวิทยากร  และเทอมนี้เป็นเทอมสุดท้ายในการเรียน กำลังจะลุยทำ thesis แล้วคะ อ.เป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ ...ขอบคุณคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ

ขอโทษด้วยครับที่ตอบช้า  มีงานที่มหาวิทยาลัยมาก ไม่มีเวลาไปเลยครับ  ขอให้มีความสุขกับการทำ thesis ครับ